Phương thức vận chuyển

Công ty Nam Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại và kinh nghiệm cung cấp dây, cáp điện trên toàn quốc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước khi làm việc với chúng tôi. Dưới đây là những phương thức vận chuyển hàng hóa của chúng tôi :

1. CHI PHÍ GIAO HÀNG :

  • Giao hàng miễn phí:

Vận chuyển hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 5km tính từ kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ : Số 144 Ngõ 95 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

  • Giao hàng tính phí:

Chi phí vận chuyển đơn hàng của quý khách sẽ được tính phí phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng và địa chỉ giao hàng. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận trong thời gian làm việc với quý khách.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

  • Đối với hàng có sẵn trong kho : Thời gian giao hàng là trong vòng 1 đến 5 ngày sẽ tùy vào khoảng cách và địa điểm giao hàng.
  • Đối với hàng phải sản xuất từ nhà máy : Thời gian giao hàng sẽ tùy theo hãng sản xuất cáp mà Quý khách đặt mua :
  1. Cáp Ls vina : Trong khoảng 25-30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.
  2. Cáp Taya : Trong khoảng 15-20 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.
  3. Cáp Cadisun : Trong khoảng 07-10 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.
  4. Cáp Cadivi, Taihan, Thịnh phát : Trong khoảng 20-30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng
  • Trong một số trường hợp do những điều kiện tự nhiên bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, giao vào giờ kẹt xe, xe trục trặc trên đường giao hàng, gặp lỗi trong quá trình xuất hàng thì chúng tôi sẽ giao hàng chậm cho Quý khách. Chúng tôi sẽ có xác nhận và báo cáo trước để Quý khách có được sự chuẩn bị.