Phương thức thanh toán

Công ty Nam Hà Nội chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của Quý khách hàng. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi luôn có những phương thức thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất đối với Quý khách :

  • Mua hàng trực tiếp:

– Quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến số hotline : Mr Tùng - 0902.018.848 hoặc đến trực tiếp địa điểm văn phòng : số 396 Trần Khát Chân – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Quý khách có nhu cầu xem hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ kho tại : Số 144 – Ngõ 95 – Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội biết được khả năng cung cấp sản phẩm của công ty.

  • Mua hàng online:

– Quý khách có thể gửi thông tin yêu cầu đến các e-mail của công ty chúng tôi , Vui lòng GHI RÕ HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ, trong vòng 2 giờ nhân viên của công ty sẽ liên lạc lại với quý khách.

  • Phương thức giao & nhận hàng:

    Trong nội thành Hà Nội :

– Công ty sẽ giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu, phí vậnchuyển tùy theo khoảng cách địa điểm giao hàng. Với số lượng nhiều, công ty sẽ vận chuyển miến phí trong bán kính từ 20km tính từ địa điểm kho của công ty.

– Giao hàng vào các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

          Ngoại thành Hà Nội :

– Phí giao hàng sẽ được thông báo tới quý khách trong biên bản mua bán hoặc nhân viên công ty sẽ liên lạc trực tiếp cho quý khách.

  • Phương thức thanh toán:

– Quý khách đặt cọc trước 30% , số còn lại sẽ thanh toán trước khi nhận hàng.

– Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc phát hành thư bảo lãnh thanh toán.