Cơ sở vật chất

Công ty Cổ phần Thương mại Vật Liệu Điện Nam Hà Nội có văn phòng giao dịch đặt tại số : 396 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Kho hàng của Công ty đặt tại số 144, ngõ 95, Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Kho cách đường quốc lộ 5 gần 1km và cách trung tâm thành phố Hà Nội 6km nên rất thuận tiện cho việc giao thông liên lạc và vận chuyển.

Kho hàng rộng 1.000 m2 nằm được đảm bảo về an ninh trật tự, hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Với nguồn hàng tồn kho phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp trong thời gian ngắn nhất cho Quý khách.

Để thuận tiện cho công việc vận chuyển, sắp xếp những sản phẩm nặng ( cáp ngầm trung thế tiết diện lớn, các cáp treo đóng lô số lượng lớn) Công ty Nam Hà Nội hiện đang sử dụng 2 xe nâng hạng tiên tiến nhất, và 2 ô tô tải chuyên vận chuyển. Ngoài ra, các nhân viên luôn sẵn sàng giao hàng bằng xe máy đối với những sản phẩm cáp treo hoặc dây nội thất. Công ty Nam Hà Nội luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý Khách Hàng .

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của kho công ty Nam Hà Nội :

Cáp trung thế được cuốn trong lô có kích thước to và trọng lượng lớn được nâng hạ bằng xe nâng chuyên dụng .

 

Cáp của hãng Taya được bọc Nilon, cáp của hãng Ls vina được đóng nguyên lô :

 

Dây điện nội thất của hãng Taya được đóng 100m/1 cuộn, hãng ls vina được đóng 200m / 1 cuộn. Chúng tôi luôn có sẵn dây nội thất để phục vụ kịp thời và nhanh nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Bằng uy tín và kinh nghiệm lâu năm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn hàng phong phú chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu về : Dây, Cáp điện của Quý khách hàng.

Công ty Nam Hà Nội - Trọn uy tín ~ Vẹn thành công.